Búp bê tình dục sẽ… sinh con

  Share
  avatar
  kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator

  Tổng số bài gửi : 17110
  Join date : 08/12/2015

  default Búp bê tình dục sẽ… sinh con

  Bài gửi by kyo on Tue Oct 31, 2017 12:30 am

  Búp bê tình dục sẽ… sinh con
  30/10/2017  11:27 GMT+7  Những người đàn ông muốn búp bê tình dục Samatha thành bạn đời thực sự có thể có một đứa con robot với cô ấy, mang những đặc tính di truyền của chính họ.
  Nhà phát minh Sergi Santos và robot tình dục Samatha
  - ảnh: REUTERS


  Qua nhiều cuộc khảo sát trước đó, không ít người cho biết họ mong muốn một mối quan hệ lãng mạn và trải nghiệm tình dục cùng robot. Và cũng không ít người sở hữu robot hay búp bê tình dục thực sự có cảm tình với chúng.

  Ông Sergi Santos dự đoán rằng tương lai – khi mà con người và robot kết hôn như trong phim viễn tưởng – sẽ không còn xa.


  Để hoàn thiện Samatha, ông Sergi Santos và nhà thiết kế robot Martisa Kissamitaki đã bắt đầu nghiên cứu một phần mềm máy tính có thể làm những thuật toán phức tạp để hợp nhất cá tính trong bộ não điện tử của mỗi Samatha với đặc điểm tính cách, suy nghĩ của đối tác người.


  Phần mềm này sau đó sẽ thiết kế ra một bộ não nhân tạo cho robot trẻ em và một sơ đồ in 3D cơ thể của trẻ, hoàn toàn mang những đặc tính kết hợp giữa cha là người và mẹ robot.


  Nói một cách khác, nếu bạn yêu và muốn lấy robot Samatha, cô ấy sẽ sinh cho bạn một đứa con robot với những đặc tính di truyền của chính bạn.


  Nhà phát minh người Tây Ban Nha cho biết sẽ mất khoảng 20 năm để sự cải tiến kỳ diệu này được đưa ra thị trường. Trong khoảng thời gian đó, ông sẽ tiếp tục cải tiến Samatha để cô ngày càng giống một con người thực thụ.

  "Trong vài thập kỷ tới, những con robot này sẽ không bị giấu trong tủ quần áo hay dưới gầm giường nữa. Các cô ấy sẽ đi bộ xuống phố và có thể nói "Tôi đồng ý" khi làm phép cưới cùng người đàn ông yêu họ" – ông Sergi phát biểu với tờ The Sun.


  Nhà phát minh cũng thừa nhận ông có quan hệ tình ái với một trong những Samatha mình tạo ra và đã lên kế hoạch có con cùng cô ấy.


  Khi được hỏi liệu rằng các ý tưởng của ông có quá xa vời, Sergi đã trả lời: "Họ cần nhớ rằng chỉ ít năm trước, điện thoại di động được xem như một mặt hàng không thiết yếu trong xã hội".


  Theo Infonet

  >


  datinh

  Tổng số bài gửi : 253
  Join date : 13/06/2012

  default Re: Búp bê tình dục sẽ… sinh con

  Bài gửi by datinh on Wed Nov 01, 2017 11:59 am

  Cái này gọi là lắp ráp chế tạo thêm một robot khác đúng hơn .

   Hôm nay: Sat Jan 20, 2018 12:03 pm